Lý do Tinh dầu nước hoa Pháp được giới trẻ ưa chuộng

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên với hương thơm tươi mát, ngọt ngào. Tinh dầu nước hoa Pháp là sản phẩm đem lại trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Nếu bạn muốn chinh phục ánh nhìn của mọi người thì hãy thử sử dụng em này 1 lần.

Tinh dầu nước hoa là gì?
Tinh dầu nước hoa là gì?

Tinh dầu nước hoa Pháp là gì?

Tinh dầu nước hoa Pháp là sản phẩm nước hoa được tạo ra từ sự kết hợp giữa các loại tinh dầu thiên nhiên. Các loại tinh dầu này được chiết xuất từ ​​các loại hoa, lá, gỗ, trái cây, chất hữu cơ,… Sau đó kết hợp với nhau theo tỷ lệ chính xác để tạo ra mùi hương tinh tế và độc đáo.

Với sự kết hợp tinh tế của các loại tinh dầu thiên nhiên. Dòng nước hoa này đã trở thành một trong những sản phẩm được yêu thích và ưa chuộng.

Lợi ích Tinh dầu nước hoa mang lại cho người dùng

Tinh dầu nước hoa Pháp với thiết kế chai nhỏ gọn, con lăn 360 độ dễ sử dụng, an toàn với da. Đặc biệt em này lưu giữ mùi hương lâu bền.

Lợi ích khi sử dụng tinh dầu nước hoa
Lợi ích khi sử dụng tinh dầu nước hoa

1. An toàn cho làn da

Đây là dòng nước hoa được làm từ những thành phần được lựa chọn cẩn thận nhất. Thành phần trong tinh dầu hoàn toàn tự nhiên như hoa, gỗ,… an toàn cho da. Đảm bảo không gây kích ứng khi xịt hay lăn trên da.

2. Hương thơm độc đáo

Tinh dầu nước hoa có hương thơm độc đáo và khác biệt so với các loại nước hoa khác trên thị trường. Những mùi hương này được tạo ra từ các loại tinh dầu thiên nhiên hữu cơ. Với sự pha trộn ngọt ngào của hương hoa và sự ấm áp của hương gỗ. Đem lại hương thơm cuốn hút cho người dùng.

3. Tinh dầu nước hoa Pháp lưu hương bền lâu

Tinh dầu nước hoa có độ bền và tỏa hương cao hơn so với các sản phẩm nước hoa khác. Bởi vì chúng được làm từ các loại tinh dầu thiên nhiên chất lượng cao. Do đó, có độ bền cao hơn và giúp tỏa hương thơm lâu hơn.

Vì những lí do trên, tinh dầu nước hoa Pháp đã trở thành một trong những sản phẩm nước hoa được giới trẻ tin dùng.

Hương thơm quyến rũ với tinh dầu nước hoa TKH

Tinh dầu nước hoa Trần Kim Huyền gồm 2 dòng Coco và Good Girl. Mỗi dòng đều mang một mùi hương nhẹ nhàng và tươi trẻ cho người dùng. Thiết kế chai nhỏ gọn, con lăn 360 độ dễ sử dụng, an toàn với da, lưu giữ mùi hương lâu bền.

Tinh dầu nước hoa Pháp Trần Kim Huyền
Tinh dầu nước hoa Pháp Trần Kim Huyền

1. Thành phần Tinh dầu nước hoa Pháp TKH

Thành phần trong dòng nước hoa này đều là những tinh dầu từ thiên nhiên an toàn và không gây kích ứng da như:

  • Nhóm hương biển, hoa, gỗ, tuyết tùng, xạ hương, quả cam, quả quýt….100% không cồn

2. Công dụng mang lại

  • Giúp tạo mùi hương quyến rũ trên cơ thể
  • Thư giãn, giảm stress
  • Đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và tự tin

3. Hướng dẫn sử dụng

  • Sử dụng một ngón tay để đậy miệng chai và thực hiện nghiêng lọ nước hoa để sản phẩm có thể thấm lên trên ngón tay của bạn
  • Dùng ngón tay để thoa lên các vùng da cần sử dụng
  • Nên tránh việc úp ngược lọ nước hoa bởi dễ làm đổ nhiều nước hoa ra tay

Bên cạnh đó, sử dụng Tinh dầu nước hoa sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái thư giãn, dễ vào giấc ngủ hơn. Nước hoa còn là một cách để khẳng định cá tính và gu thẩm mỹ riêng thông qua mùi nước hoa mà bạn chọn. Vì vậy việc chọn cho mình một mùi hương quyến rũ, phù hợp là vô cùng quan trọng nhé các cô nàng.

Xem thêm: Xịt dưỡng căng bóng tế bào gốc Dr.Lacir – Occaline Smooth Spray

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *